Lễ khai giảng TS40 chương trình cử nhân Neu-Edutop

Ngày đăng: 17/10/2016 17:15:54

Sáng ngày 16/10/2016, tại Hội trường G2 nhÀ 10, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng TS40 sinh viên (trong đó có 117 sinh viên đã có Quyết định trúng tuyển và 100 sinh viên đang hoàn thiện hồ sơ và sẽ cùng tham dự khóa học này) chương trình NEU - EDUTOP của trường.
Đến dự buổi lễ có các đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, viện trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các cơ quan phát thanh truyền hình, các tân sinh viên của chương trình.

NEU – EDUTOP là chương trình đào tạo cử nhân theo phương thức Elearning, được phối hợp giữa trường ĐHKTQD và công ty EDUTOP64. Chương trình sẽ do trường ĐHKTQD cấp bằng, công ty EDUTOP64 cung cấp các dịch vụ và công nghệ Elearning. Đây là đợt tuyển sinh thứ 8 của năm 2016 và cho đến nay đã có hơn 7500 sinh viên trúng tuyển và đang theo học chương trình này.

TS.Bùi Kiên Trung - Phó GĐ Trung tâm ĐTTX phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Lãnh đạo và Liên chi hội phó sinh viên Neu-Edutop tặng hoa tân sinh viên TS40

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình và khẳng định nhà trường, trung tâm đào tạo từ xa, công ty EDUTOP64 sẽ cùng phối hợp một cách chặt chẽ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các tân sinh viên học tập tốt và mong muốn rằng các sinh viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập của mình, vừa hoàn thành các nhiệm vụ tại cơ quan công tác, hoàn thành nhiệm vụ tại gia đình và hoàn thành các nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình từ xa – một chương trình đòi hỏi việc tự học là chính.

Buổi lễ khai giảng chương trình NEU – EDUTOP đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của các cán bộ quản lý trung tâm Đào tạo từ xa, các cán bộ của công ty EDUTOP64, các thầy cô giáo trong trường, các giảng viên doanh nghiệp, chắc chắn rằng sinh viên chương trình NEU – EDUTOP sẽ hoàn thành xuất sắc khoá học.

Tập thể chụp ảnh với lãnh đạo nhà trường