Giải bóng đá sinh viên đào tạo từ xa 2016

Ngày đăng: 28/11/2016 13:58:36

Hưởng ứng kỷ niệm 60 năm thành lập trường ĐH Kinh tế quốc dân (1956-2016). Ngày 27/11/2016 dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Đào tạo từ xa, Câu lạc bộ Văn hóa – Thể thao thuộc Liên chi hội sinh viên Đào tạo từ xa Neu-Edutop tổ chức giải bóng đá giao lưu giữa các lớp. Sau 1 tháng chuẩn bị và phát động BTC đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo tập thể và cá nhân các lớp với số lượng thành viên đăng ký chia làm 11 đội thi đấu trong đó có 01 đội là các cán bộ, giảng viên của ĐH Kinh tế quốc dân cùng tham gia, 01 đội Giảng viên doanh nghiệp của chương trình ĐTTX Neu-Edutop, 01 đội CB của chương trình Topica.

Đây là giải bóng đá giao lưu lần thứ 3 giữa sinh viên các lớp của chương trình Đào tạo từ xa Neu-Edutop và cũng là một trong chuỗi các hoạt động của Liên chi hội sinh viên Đào tạo từ xa Neu-Edutop năm 2016. Trong thời gian tới Liên chi hội sinh viên cùng với CLB Phát triển sự nghiệp, CLB học tập sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động bổ ích nhằm thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo thành viên các lớp của chương trình Đào tạo từ xa Neu-Edutop cũng được mở rộng giao lưu, kết nối với thầy, cô giáo và các hệ đào tạo của trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Chiều 10/12 cũng tại sân bóng VSA - Lê Trọng Tấn, đã diễn ra loạt trận Trung kết gồm: Đội lớp One 35 – One 103 (4 điểm); Liên Chi Hội 2 (4 điểm), Liên Chi Hội 1 (9 điểm), Đội One 117 – One 121( 9 điểm). Kết quả đội dành ngôi Vô Địch mùa giải sau các lượt đấu là Liên chi hội 2.

Một số hình ảnh:

TS. Bùi Kiên Trung phát biểu khai mạc

Một số hình ảnh khác

Gia nhập vào Liên chi hội sinh viên Neu-Edutop:

Trung tâm Đào tạo từ xa.