ĐÀO TẠO TỪ XA NEU ELEARNING

Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học ngành Ngân hàng

- Không cần thi tuyển đầu vào.
- Học online mọi lúc mọi nơi.
- Bằng do Đại học Kinh tế quốc dân cấp.
- Văn bằng tốt nghiệp không ghi hình thức đào tạo.

Online 100%

Chủ động thời gian

Tiết kiệm

Tiết kiệm chi phí lên đến 60%

Quản trị kinh doanh

TẠI SAO NÊN HỌC NGÀNH NGÂN HÀNG

Học ngân hàng dễ xin việc

Cơ hội cho các bạn sinh viên ra trường để có việc làm là dễ dàng hơn so với nhiều ngành khác, nhất là lúc nền kinh tế đang vào thời kỳ phục hồi hoặc hưng thịnh. Còn chuyện áp lực cao hay không thì đó là do năng lực của mỗi người, nếu bạn có khả năng thì bạn sẽ giải quyết các công việc một cách khoa học và nhanh chóng và ngược lại.

Học ngân hàng có thu nhập cao

Mức thu nhập bình quân hàng tháng của các nhân viên từ báo cáo tài chính của các ngân hàng thì mức thu nhập và lương bổng của nhân viên ngành Tài chính ngân hàng luôn ở mức rất cao ở mọi nền kinh tế. Điều này cũng là dễ hiểu do lĩnh vực kinh doanh tiền tệ là lĩnh vực có mức lợi nhuận cao do đặc thù của nó đồng thời nhân viên ngân hàng luôn có năng suất làm việc cao.

Cơ hội có việc làm lớn

Khi bạn học ngành Ngân hàng, bạn có thể có nhiều cơ hội làm thêm về chuyên ngành mà lại có thể có thu nhập cao hơn nhiều ngành khác, ví dụ: cộng tác viên của ngân hàng, doanh nghiệp; làm bảo hiểm, nhân viên tư vấn tài chính, làm tại các công ty tài chính, công ty hỗ trợ và tư vấn tài chính; đầu tư chứng khoán cá nhân; mở 1 cửa hàng kinh doanh…

NEU ELEARNING

Cơ hội việc làm ngành Ngân hàng

Chuyên viên thanh toán quốc tế

Chuyên viên thanh toán quốc tế giải quyết các giao dịch quốc tế, chuyển tiền, thanh toán, hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục, hồ sơ, hỗ trợ khách hàng giải quyết thắc mắc,...

Nhân viên telesales

Telesales trong lĩnh vực ngân hàng cũng không khác biệt nhiều so với các vị trí nhân viên telesales trong lĩnh vực khác.

Giao dịch viên ngân hàng

Là vị trí phổ biến nhất mà với đa số những người ngoài ngành đều nghĩ tới đầu tiên khi nói về các vị trí trong ngân hàng.

Đại học Kinh tế quốc dân logo

Nhân viên kinh doanh

Bạn sẽ tư vấn, giới thiệu và "chốt đơn" với tất cả các dịch vụ của ngân hàng.

Nhân viên tín dụng ngân hàng

Nhân viên tín dụng ngân hàng là vị trí cực kỳ quan trọng đối với các ngân hàng, dù là ngân hàng nhà nước hay ngân hàng thương mại.

Nhân viên vận hành

Nhân viên vận hành trong ngân hàng phụ trách hỗ trợ kết nối và phối hợp giữa các phòng ban, khách hàng, đảm bảo quy trình tổng thể diễn ra trơn tru nhất.

Học viên nói gì về chương trình?

Chương trình tốt và phù hợp nhất với người đi làm bận rộn muốn nâng cao kiến thức và bằng cấp.

Hệ đào tạo đại học từ xa của trường Đại học Kinh tế quốc dân đã giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí bởi vì tôi không cần phải đến tận trường để học. Tôi có thể theo dõi video bài giảng thông qua máy tính hoặc điện thoại để chủ động học tập mọi lúc mọi nơi mà tôi muốn.

Nguyễn Văn Mạnh

Chuyên viên Marketing

Thấy tiếc vì đến bây giờ mới tham gia học đại học từ xa, rất thực tế, hữu ích và linh động về thời gian và việc tham gia các hoạt động học tập. Điều đó khiến mình đam mê tìm hiểu và thành thạo hơn về kỹ năng sử dụng mạng internet, nó hỗ trợ rất nhiều trong sự nghiệp của mình.

Phạm Thị Yến

Nhân viên Ngân hàng

Hệ đào tạo đại học từ xa của trường giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí bởi vì tôi không cần phải đến tận trường để học. Tôi có thể theo dõi video bài giảng để tự học mọi lúc mọi nơi mà tôi muốn.

Nguyễn Thị Trang

Chuyên viên tư vấn Luật

Đội ngũ cố vấn học tập tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân tư vấn rất nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể về quá trình học và làm các bài kiểm tra, các vấn đề cần lưu ý để đảm bảo việc tốt nghiệp đúng thời hạn.

Hồ Hùng Lâm

Phó giám đốc

NEU ELEARNING

Các tố chất cần để theo học Ngân hàng

Có khả năng tính toán, tư duy logic và trí nhớ tốt.

Luôn trung thực, cẩn trọng, chính xác.

Có sự đam mê, sáng tạo, năng động.

Chịu được áp lực , biết quản lý thời gian hiệu quả.

Created with Sketch.

Giỏi ngoại ngữ và tin học.

Chịu được áp lực , biết quản lý thời gian hiệu quả.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Mẫu bằng

Văn Bằng Tốt Nghiệp Không Ghi Hình Thức Đào Tạo

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY