Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến NEU – Elearning T8/2019 tại TPHCM

Sáng ngày 11/08/2019, trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo trực tuyến E-Learning tại số 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh – Tp.HCM, theo học các chuyên ngành:

• Luật
  • Kế toán
  • Ngân hàng
  • Quản trị Kinh doanh
  • Quản trị doanh nghiệp

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của:

• Tiến sỹ. Bùi Kiên Trung: Phó Giám Đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa
  • Bà Phạm Thị Thư Hằng: Đại diện VFC tại Hà Nội
  • Đại diện các phòng ban, khoa, viện trong nhà trường
  • Tập thể Tân sinh viên đợt 05 năm 2019, khu vực Tp. HCM (HCM005)

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sỹ Bùi Kiên Trung – Phó Giám Đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa gửi lời chúc mừng tới toàn thể tân sinh viên khóa 05 đã trúng tuyển chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến đợt 5, năm 2019.

Tiến sỹ Bùi Kiên Trung khẳng định: “Việc ứng dụng công nghệ trong đào tạo là xu hướng tất yếu và chương trình đào tạo từ xa E-Learning là một trong những chương trình được nhà trường quan tâm đầu tư ứng dụng công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên ở mọi miền của tổ quốc”

Tiến sỹ Bùi Kiên Trung hy vọng rằng các tân sinh viên sẽ luôn nỗ lực, quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập của mình để vừa hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan công tác, hoàn thành nhiệm vụ tại gia đình và hoàn thành nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình.

Nhà trường hy vọng rằng mỗi sinh viên khi tham gia học đại học trực tuyến tại trường Kinh Tế Quốc Dân sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan công tác cũng như quyết tâm hoàn thành chương trình học tập E-learning.

Tiến sỹ. Bùi Kiên Trung: Phó Giám Đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa tặng hoa chúc mừng đại diện tân sinh viên
Tân sinh viên Đỗ Xuân Hải phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các bạn trúng tuyển đợt 05 năm 2019, tân sinh viên Đỗ Xuân Hải chia sẻ: “Với phương thức học đào tạo từ xa, chúng em đã có cơ hội được tiếp cận phương pháp học tập trực tuyến hiện đại, phù hợp với những người đã đi làm, đồng thời tạo điều kiện để chúng em có thể học tập mọi lúc, mọi nơi, có thêm nhiều cơ hội và thời gian để củng cố kiến thức, hoàn thiện bản thân và tự tin vững bước trên con đường tương lai của mình”

Chúc các bạn tân sinh viên sẽ hoàn thành xuất sắc những kì học sắp tới dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân.