Lễ khai giảng chương trình Đào tạo từ xa NEU-Elearning ngày 28/07/2019

Vào 8h sáng ngày 28/7/2019, tại phòng hội thảo tầng G, giảng đường A2, trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến E-Learning đợt 4 năm 2019.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của:
PGS. TS Trần Thị Vân Hoa: Phó hiệu trưởng nhà trường
TS Bùi Kiên Trung: Phó Giám Đốc trung tâm Đào tạo từ Xa
Bà Đậu Bích Thủy: Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Future
Đại diện các phòng ban, khoa, viện trong nhà trường
Tập thể Tân sinh viên đợt 4 năm 2019, khu vực hà Nội

Cô Trần Thị Vân Hoa – phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân gửi lời chúc mừng tới toàn thể 204 tân sinh viên đã trúng tuyển chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến đợt 4, năm 2019. Nhà trường hy vọng rằng mỗi sinh viên khi tham gia học tập tại trường Kinh Tế Quốc Dân sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan công tác cũng như quyết tâm hoàn thành chương trình học tập E-learning.

Sinh viên đứng lên nhận quyết định trúng tuyển

Cô Vân Hoa khẳng định: Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào công cuộc giáo dục đại học là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0, nhằm đáp ứng nhu cầu toàn dân học tập, tạo điều kiện cho mọi người trên mọi miền tổ quốc đều có cơ hội sở hữu tấm bằng cử nhân đại học. Với phương pháp học tập chủ động, nhà trường mong rằng các bạn sinh viên sẽ hoàn thành tốt chương trình học tập với kết quả cao nhất.

Thông báo: Vào ngày 11/08/2019, tại Tp. Hồ Chí Minh, nhà trường sẽ tổ chức lễ khai giảng tại khu vực phía Nam. Kính mong các quý vị đại biểu và toàn thể tân sinh viên đến đúng giờ.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ khai giảng:

Địa điểm tổ chức buổi lễ khai giảng khóa 4 năm 2019
Sinh viên làm thủ tục Check – in trước giờ G
Các tiết mục văn nghệ mở đầu cho buổi lễ khai giảng
Đại diện tân sinh viên gửi đôi lời cảm ơn tới nhà trường
Thay mặt nhà trường, cô Vân Hoa gửi lời chúc mừng tân sinh viên và tặng bó hoa tươi thắm