Lễ khai giảng chương trình ĐTTX NEU-Elearning đợt 01 năm 2021 khu vực Hà Nội

0

Ngày 24/01/2021, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ khai giảng và tư vấn tuyển sinh chương trình Đào tạo từ xa NEU-Elearning đợt 01 năm 2021 cho 440 tân sinh viên.

khai giảng NEU Elearning 24/1/2021
Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có:

  • PGS.TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm ĐTTX
  • TS. Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX.

Về phía đại diện đơn vị đối tác có:

  • Bà Phạm Thị Thu Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo, Trường Trung cấp Future Việt Nam

cùng đông đảo các bạn sinh viên trúng tuyển chương trình ĐTTX NEU-Elearning đợt 01 năm 2021.

khai giảng ngày 31/1/2021
PGS.TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc TT ĐTTX phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Đàm Quang Vinh đã gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình đào tạo từ xa. PGS.TS Đàm Quang Vinh khẳng định chương trình NEU-Elearning là chương trình đào tạo chất lượng cao với đội ngũ giảng viên, hệ thống bài giảng, cơ sở vật chất đạt chuẩn, đảm bảo đầu ra cho sinh viên.

Nhắn nhủ tới các tân sinh viên, PGS.TS Đàm Quang Vinh cho rằng trước mắt các sinh viên sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách, đòi hỏi bản lĩnh và quyết tâm rất lớn để hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo. Để làm được như vậy, mỗi sinh viên phải xác định được cho mình một tâm thế vững vàng, xây dựng kế hoạch, phương pháp học tập hiệu quả và Nhà trường cùng Trung tâm Đào tạo Từ xa cam kết sẽ hỗ trợ các em hết mình.

khai giảng ngày 31/1/2021
Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, TS. Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc TT ĐTTX công bố quyết định trúng tuyển cho 440 tân sinh viên
khai giảng ngày 31/1/2021
Tân sinh viên Bùi Thị Phương Thảo – đại diện cho 440 tân học viên phát biểu tại buổi lễ

khai giảng ngày 31/1/2021

khai giảng ngày 31/1/2021
Thầy cô giáo cùng tập thể tân sinh viên trao hoa và chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Buổi Lễ khai giảng và tư vấn tuyển sinh chương trình ĐTTX NEU-Elearning đợt 01 năm 2021 đã kết thúc tốt đẹp, xin chúc các tân sinh viên sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Đại học Kinh tế Quốc dân trong thời gian tới.