PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường tiếp đón và làm việc với đoàn cán bộ Trường Đại học Hoa Lư

Sáng nay 18/3/2021, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn cán bộ Trường Đại học Hoa Lư do TS. Vũ Văn Trường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân tiếp đón và làm việc với đoàn cán bộ Trường Đại học Hoa Lư
Quang cảnh buổi làm việc

Cùng tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Hoa Lư còn có TS. Nguyễn Mạnh Quỳnh – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Quang Huấn – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm của hai đơn vị.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Phạm Hồng Chương vui mừng chào đón đoàn cán bộ Trường Đại học Hoa Lư đã đến thăm và làm việc tại Trường, đồng thời hi vọng đây sẽ là cơ hội để mở rộng các lĩnh vực hợp tác và thắt chặt mối quan hệ giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

TS. Vũ Văn Trường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Lư phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt đoàn công tác, TS. Vũ Văn Trường đã giới thiệu sơ lược về Trường Đại học Hoa Lư cùng các lĩnh vực ưu tiên phát triển hợp tác đào tạo của Trường. TS. Vũ Văn Trường cũng cảm ơn lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã dành thời gian đón tiếp và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về đào tạo, tuyển sinh, đồng thời hi vọng hai bên sẽ sớm đạt được thỏa thuận để tiến tới ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian tới.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Sơn – Trưởng Khoa Kế hoạch và Phát triển giới thiệu nội dung dự kiến hợp tác giữa hai Nhà trường
Lãnh đạo hai đơn vị trao quà và chụp ảnh lưu niệm