Logo-neu

Có nên học quản trị kinh doanh hình thức học từ xa?

15:30 12/08/2022

Quá trinh vận hành của một doanh nghiệp rất phức tạp, để một doanh nghiệp có thể tồn  và phát triển tốt như một điều tất yếu ngành quản trị kinh doanh ra đời. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0 thì nhu cầu học lấy bằng ngành này chưa bao giờ mất đi sức hút. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin để các bạn có thể tham khảo và vững tin trước khi đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Tại sao ngành quản trị kinh doanh chưa bao giờ mất đi sức hút?

Quản trị kinh doanh là  một ngành nghiên cứu về công tác “quản trị” và hoạt động “kinh doanh” của một doanh nghiệp hay tổ chức. Hiểu một cách cụ thể là  hành động được thực hiện nhằm đảm bảo, duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong khối ngành kinh tế, Quản trị kinh doanh là ngành có tỉ lệ sinh viên lựa chọn đông đảo nhất. Đây là một ngành khoa học quản lý tích hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực như: Quản trị, tài chính, nhân sự, thị trường… nhằm đào tạo ra những quản trị viên, nhân viên kinh doanh, doanh nhân ưu tú.

Vì sao bạn nên học quản trị kinh doanh online?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc học lấy bằng, khi học ngành này bằng hình thức học đại học từ xa bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian, mỗi học viên sẽ có một thời khóa biểu riêng phù hợp với bản thân. Bạn có thể học đại học song song với việc bạn đi làm, hình thức này vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian phù hợp với công việc của từng người.

Cơ hội làm việc rộng mở, tại việt nam hiện nay có hàng trăm nghìn doanh nghiệp đang hoạt động . Các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì cũng đều cần có những đội ngũ quản trị viên, nhân viên kinh doanh… nòng cốt, giúp cho doanh nghiệp vận hành thuận lợi là điều bắt buộc. Chính vì thế nhu cầu nhân lực của ngành quản trị kinh doanh luôn ở mức cao. Mang đến cho học viên hàng loạt cơ hội nghề nghiệp tiềm năng sau khi tốt nghiệp.

Học online mọi lúc, mọi nơi

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet việc dạy và học online đã rất phổ biến đối với chúng ta. Cùng với chất lượng đào tạo tốt và áp dụng công nghệ 4.0 vào chương trình đại học E-learning. Học viên có thể trao đổi thảo luận môn học với giảng viên thông qua hệ thống, diễn đàn,…

Học quản trị kinh doanh online ở đâu?

Hiện nay trường đại học Kinh tế Quốc dân đang tuyển sinh ngành này với hình thức đại học từ xa, hình thức tuyển sinh như sau: xét tuyển trực tuyến không thi tuyển, áp dụng với:

  • Mọi công dân đang không trong thời gian truy cứu trách hình sự.
  • Tối thiểu đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vẫn cho bạn chọn ngành chọn trường cho bạn phù hợp nhất.

Văn bằng có giá trị như thế nào?

Hình ảnh bằng tốt nghiệp không còn ghi hình thức đào tạo

Theo thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của bộ giáo dục và đào tạo. Từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp Đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo như CHÍNH QUY, TẠI CHỨC HAY TRỰC TUYẾN,… Vì vậy bạn không còn phải lo về giá trị của tấm bằng nữa.

Hi vọng bài viết này sẽ phần nào giúp cho bạn có sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Hiên nay đại học Kinh tế quốc dân có tuyển sinh hệ đào tạo từ xa cho người đi làm bận rộn, hoặc đơn giản là bạn muốn có một tấm bằng đại học để có thêm cơ hội khi đi xin việc. Thông tin tham khảo tại đây, bạn đọc có thể tìm hiểu và đăng ký nhận tư vấn.


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả
Dữ liệu đang được chúng tôi cập nhập