Logo-neu

Có nên học Quản trị kinh doanh NEU E-learning?

17:11 19/09/2023

Quản trị kinh doanh là một ngành cực kỳ hot hiện nay với vô vàn cơ hội sự nghiệp rộng mở. Đặc biệt, Quản trị kinh doanh NEU E-learning hiện nay đang là loại hình đào tạo từ xa rất được ưa chuộng. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời dành cho các sinh viên đang đứng trước ngưỡng của đại học và cho những người đi làm muốn nâng cao trình độ. Cùng tìm hiểu về chương trình này của NEU E-learning trong bài viết sau.

1. Những lý do nên học Quản trị kinh doanh từ xa

quan tri kinh doanh neu e-learning

Bên cạnh chất lượng đào tạo cao cấp của chương trình Quản trị kinh doanh NEU E-learning. Hình thức đào tạo từ xa có thể mang lại cho người học nhiều ưu điểm cực kỳ vượt trội về thời gian, chi phí, sự linh hoạt cao…. Sau đây chính là một số ưu điểm của học đại học trực tuyến mà bạn không nên bỏ qua.

1.1 Tiết kiệm thời gian

Học quản trị kinh doanh online là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý cho người bận rộn. Khóa học giúp dễ dàng tiết kiệm được tổng thời gian đi lại, các bạn không cần thiết phải lên lớp học thường xuyên. Học viên Quản trị kinh doanh NEU E-learning cũng sẽ học và tương tác trên các hệ thống của trường thông qua những thiết bị kết nối mạng.

Học viên cũng có thể chủ động thời gian học rảnh vào lúc nào học lúc đấy. Bạn sẽ có thể ngày đi làm việc bình thường thì tối bạn mới cần tham gia vào việc học. Học online sẽ có thể giúp bạn có thể cân đối giữa các khoảng thời gian học và thời gian làm việc một cách hợp lý.

Xem thêm: Giải đáp: Quản trị kinh doanh thi khối nào?

1.2 Tiết kiệm chi phí

Khi tham gia học đại học từ xa, tất cả hoạt động đều diễn ra online. Do đó, sinh viên sẽ tiết kiệm được tổng các khoản chi phí đáng kể. Những khoản chi phí tiết kiệm khi tham gia Quản trị kinh doanh NEU E-learning có thể kể ra như: Chi phí xăng xe, chi phí ăn uống…

Học online cũng thường có mức thu học phí cực kỳ, nếu như so sánh với học truyền thống thì học online chắc chắn các học viên sẽ không phải tốn chi phí phòng học, địa điểm học. Do đó, khoản tiền tiết kiệm được là rất đáng kể.

1.3 Khung giờ học linh hoạt

Một ưu điểm không thể không kể đến trong phần này chính là tính linh hoạt của chương trình học đại học từ xa. Đơn cử như các học viên của chương trình Quản trị kinh doanh NEU E-learning sẽ hoàn toàn chủ động được thời gian học. Việc học không hề gây ảnh hưởng đến chi công việc cũng như mức thu nhập của bản thân. Học viên cũng có thể dành thời gian giải trí hoặc làm những công việc khác ngoài công việc học.

Mỗi ngày học viên chỉ cần dành 2-3 tiếng đồng hồ trong ngày để học online thông qua thiết bị kết nối mạng. Như vậy, việc học quản trị kinh doanh hệ đào tạo từ xa sẽ mang đến cho sinh viên rất nhiều lợi ích. Việc học tập linh hoạt và tự chủ như trên sẽ giúp bạn có hứng thú và học tập hiệu quả hơn, từ đó dễ dàng tiến thân và thành công trong nghề nghiệp sau này.

Xem thêm: Con gái có nên học quản trị kinh doanh không?

2. Vì sao nên theo học chương trình Quản trị kinh doanh NEU E-learning?

quan tri kinh doanh neu e-learning

Những năm gần đây, hình thức học đại học trực tuyến ngành quản trị kinh doanh là nhu cầu của không ít sinh viên. Cho dù đó là những người đang đi làm và đã có được vị trí nhất định trong các công ty, hay là những sinh viên muốn học thêm chuyên ngành, việc học đại học online đều rất thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm.

2.1 Chương trình đào tạo đại học từ xa của NEU cực kỳ uy tín

Khi nói đến nhóm ngành kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) tự hào là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Các chương trình đào tạo chất lượng cao được cung cấp bởi hệ đào tạo từ xa của trường, điển hình là Quản trị kinh doanh NEU E-learning mang đến sự linh hoạt cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Hệ đào tạo từ xa của NEU hiện đang triển khai các ngành đào tạo chính như Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Luật kinh tế, Kế toán, Luật. Sinh viên theo học Quản trị kinh doanh NEU E-learning có thể lựa chọn cho mình các khóa học ngắn hạn hoặc theo đuổi các chương trình đào tạo đầy đủ từ cử nhân đến tiến sĩ.

Chương trình học tập trực tuyến của NEU hứa hẹn sẽ cung cấp cho sinh viên đầy đủ các tài nguyên học tập trực tuyến, bao gồm tài nguyên bài giảng, tài liệu và bài kiểm tra. Sinh viên của trường hoàn toàn có thể học tập và thực hành trên tất cả nền tảng trực tuyến, và được hỗ trợ nhiệt tình bởi toàn thể đội ngũ giáo viên và cố vấn học tập của trường.

Hệ đào tạo từ xa của NEU là chương trình mang lại cho sinh viên thời gian học linh hoạt, tiết kiệm chi phí và phù hợp với lịch trình của mỗi người. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình Quản trị kinh doanh NEU E-learning, dù học online những sinh viên luôn có cơ hội học tập với nhiều giáo sư, chuyên gia đầu ngành từ khắp thế giới, giúp mở rộng hiểu biết và tầm nhìn của mình.

Xem thêm: Đọc vị ngành Quản trị nhân lực và Quản trị kinh doanh

2.2 Chương trình Quản trị kinh doanh NEU E-learning có nhiều ưu điểm nổi bật

quan tri kinh doanh neu e-learning

Trong hệ đào tạo từ xa của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chương trình Quản trị kinh doanh NEU E-learning là một chương trình đào tạo cực kỳ chất lượng và linh hoạt. Chương trình đã được thiết kế để có thể đáp ứng nhu cầu của cả các sinh viên lẫn người đang làm việc có ý muốn nâng cao trình độ chuyên môn.

Sinh viên theo học sẽ được đào tạo tất tần tật các kỹ năng cần thiết để nhanh chóng trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp. Từ đó, ứng viên sẽ phát triển nhanh chóng hơn trong môi trường kinh doanh hội nhập quốc tế hiện nay. Chương trình học Quản trị kinh doanh NEU E-learning bao gồm các môn học điển hình là Kinh tế học, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị tài chính, Quản lý nhân sự, Quản trị chiến lược và Quản trị sản phẩm.

Chương trình học Quản trị kinh doanh NEU E-learning áp dụng đào tạo theo mô hình E-learning tiên tiến, từ đó mang đến sự linh hoạt trong khoảng thời gian và địa điểm. Hơn nữa, bạn còn có thể tiết kiệm thời gian tối đa với chương trình học trực tuyến. Bên cạnh việc học lý thuyết, học viên của chương trình cũng được tiếp cận các tình huống thực tế từ các chuyên gia giảng dạy với giáo trình thiết kế chuẩn 100%. Từ đó, không chỉ tăng thêm kiến thức chuyên môn mà sinh viên còn nâng cao cả những kỹ năng cần thiết trong công việc.

Xem thêm: Ngành quản trị kinh doanh học trường nào ở Hà Nội tốt nhất

3. Kết luận

Tóm lại, chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh NEU E-learning là một lựa chọn tuyệt vời cho những học viên muốn tiếp tục học tập chất lượng mà không cần phải đến trường. Nếu bạn đang cần sự linh hoạt và sự tiện lợi trong việc học tập, trường này chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nguồn tham khảo: dec.neu.edu.vn, aof.daotaotuxa.net, dhthainguyen.edu.vn, ehou.vn


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả
Dữ liệu đang được chúng tôi cập nhập