Logo-neu

Đại học Kế toán từ xa – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

09:42 20/05/2024

Đại học kế toán từ xa hiện đang là ngành học đào tạo trực tuyến được nhiều người lựa chọn theo chọn theo học. Với mục tiêu đào tạo ra những người có khả năng làm việc độc lập, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ muốn phát triển trong lĩnh vực kinh tế.

1. Giới thiệu về chương trình đại học kế toán từ xa của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

dai hoc ke toan tu xa
Đại học kế toán từ xa

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là một trong những trường đại học kinh tế hàng đầu Việt Nam, được thành lập vào năm 1956. NEU nổi tiếng với chất lượng đào tạo và nghiên cứu xuất sắc trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán và quản trị kinh doanh.

Nằm trong danh sách các trường đại học có chất lượng đào tạo cao và uy tín, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận, chương trình đào tạo đại học kế toán từ xa của NEU đang được đông đảo các bạn trẻ tìm hiểu và đăng ký tuyển sinh.

Với vị trí địa lý thuận lợi và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và nhiệt huyết, NEU đã và đang góp phần không nhỏ vào sự phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo đối với ngành kinh tế của Việt Nam.
dang ky ngay

>> Xem thêm: Giới thiệu ngành kế toán và những lưu ý “HOT” trong ngành

2. Chương trình Đào tạo Đại học Kế toán từ xa tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

dai hoc ke toan tu xa
Đại học kế toán từ xa

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cung cấp chương trình Đào tạo Đại học Kế toán từ xa nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của những người không có nhiều thời gian hoặc điều kiện tham gia học tập trực tiếp tại trường. Với mục tiêu đào tạo ra những chuyên gia trong ngành kế toán có kiến thức nền tảng vững chắc và khả năng ứng dụng cao, chương trình đào tạo đại học kế toán từ xa của NEU đã thu hút được sự quan tâm của nhiều học sinh và phụ huynh trên cả nước.

Những ưu điểm của chương trình Đào tạo Đại học ngành Kế toán từ xa của NEU có thể kể đến đó là:

Sự linh hoạt về thời gian học tập

Một trong những ưu điểm lớn nhất của chương trình Đào tạo Đại học Kế toán từ xa của NEU là tính linh hoạt. Thông qua những bài giảng đã được thiết kế theo từng video cụ thể, sinh viên có thể học tập theo lịch trình của riêng mình, không bị ràng buộc bởi thời gian hoặc địa điểm học tập. Điều này rất thuận tiện cho những người có công việc bận rộn, gia đình và các hoạt động khác trong cuộc sống. Thay vì phải đến trường theo lịch học cố định, sinh viên có thể tự chủ hơn trong việc quản lý thời gian và linh động trong việc học tập.

Phù hợp với nhiều đối tượng người học

Chương trình đào tạo ngành Kế toán của Đại học Kinh tế Quốc dân được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau. Bạn có thể đăng ký tuyển sinh hệ đại học kế toán từ xa của trường với điều kiện như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Có bằng Trung cấp, Cao đẳng
  • Có bằng Đại học và muốn học thêm văn bằng 2 ngành kế toán

Chủ động về thời gian và địa điểm học tập

dai hoc ke toan tu xa
Đại học kế toán từ xa

Chương trình Đào tạo Đại học Kế toán từ xa của NEU cung cấp một nền tảng học tập trực tuyến thông qua việc sử dụng công nghệ hiện đại. Người học có thể truy cập vào tài liệu học tập, bài giảng và các nguồn hỗ trợ khác trực tuyến bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu bằng thiết bị di động có kết nối Internet. Điều này giúp cho việc học tập trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết và không bị gián đoạn bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết hay giao thông.

Chi phí phù hợp với nhu cầu của người học

Chương trình đào tạo từ xa thường có chi phí thấp hơn so với chương trình đào tạo trực tiếp. Việc không cần đến trường và mất thời gian di chuyển, bạn có thể tiết kiệm được chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, các khoản chi phí khác như sách giáo khoa, tài liệu học tập hay thực tập cũng sẽ được giảm bớt khi học tập từ xa. Điều này giúp cho chương trình đào tạo đại học kế toán từ xa của NEU trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người có thu nhập thấp hoặc đang trong giai đoạn tìm kiếm công việc.

Uy tín và chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn một chương trình đào tạo là uy tín và chất lượng của trường. Với gần 70 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu kinh tế, NEU đã có được uy tín và được công nhận bởi xã hội. Chương trình đào tạo từ xa của NEU luôn đảm bảo chất lượng đào tạo tương đương với chương trình đào tạo trực tiếp, giúp sinh viên có được nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để phát triển trong lĩnh vực kế toán. Văn bằng tốt nghiệp tương đương với hệ đại học chính quy, được Bộ GD&ĐT công nhận.

dang ky ngay

>> Xem thêm: Ngành kế toán học những môn gì? Định hướng về ngành kế toán

3. Lợi ích khi học tập chương trình Đào tạo Đại học Kế toán từ xa tại NEU

Cơ hội nghề nghiệp tốt

dai hoc ke toan tu xa
Đại học kế toán từ xa

Khi hoàn thành chương trình Đào tạo Đại học Kế toán từ xa của NEU, bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rất lớn trong các công ty, doanh nghiệp và tổ chức ở Việt Nam. Bằng cử nhân ngành kế toán của NEU được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bạn có thể làm việc tại bất kỳ vị trí nào trong các phòng ban kế toán, tài chính và quản trị kinh doanh. Ngoài ra, các công ty kiểm toán và các tổ chức tài chính cũng là những địa điểm tiềm năng cho bạn khi tốt nghiệp từ NEU.

Thăng tiến trong công việc

Với kiến thức và kỹ năng chuyên môn sâu được trang bị trong chương trình đào tạo đại học kế toán từ xa của NEU, bạn có thể thăng tiến trong công việc nhanh chóng sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể tự tin đảm nhận các vị trí quản lý và có thu nhập cao hơn so với những người không có bằng cử nhân kế toán.

Khả năng làm việc đa dạng

Bằng cử nhân ngành kế toán từ NEU sẽ giúp bạn có được nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Kế toán là một ngành có nhu cầu cao trong thị trường lao động. Do đó bạn có thể chọn làm việc tại các công ty kế toán, ngân hàng, doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận hoặc thậm chí là tự mở công ty kế toán của riêng mình.

Hỗ trợ tận tình trong suốt chương trình học tập

dai hoc ke toan tu xa
Đại học kế toán từ xa

Khi tham gia chương trình Đào tạo Đại học Kế toán từ xa của NEU, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Bạn có thể trao đổi, thảo luận và nhận được sự hướng dẫn từ giảng viên thông qua các phương tiện truyền thông trực tuyến như email, diễn đàn, video call. Điều này giúp cho quá trình học tập của bạn trở nên hiệu quả và thuận lợi hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đến chuyên ngành Kế toán, đừng vội bỏ qua Chương trình Đại học kế toán từ xa của Đại học Kinh tế Quốc dân. Bạn có thể đăng ký chương trình đào tạo này ngay bên dưới hoặc truy cập vào website: https://dec.neu.edu.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học nhé.

Trong bối cảnh cuộc sống ngày càng phát triển và công nghệ ngày càng tiến bộ, việc học tập từ xa đang trở thành xu hướng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Chương trình Đào tạo Đại học Kế toán từ xa của NEU không chỉ mang lại những lợi ích về sự linh hoạt thời gian học tập, tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo.

Đây thực sự là một lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán mà không muốn bỏ lỡ cơ hội học tập. Hãy đăng ký ngay tại đây để trở thành một chuyên gia kế toán hàng đầu với chương trình đào tạo từ xa tại NEU!

dang ky ngay

Kết luận

Hy vọng những nội dung chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình đại học kế toán từ xa của trường Kinh tế Quốc dân là như thế nào. Qua đó giúp bạn có thể cân nhắc và dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình khi có nhu cầu theo đuổi sự nghiệp trong ngành kế toán, tài chính. Chúc bạn may mắn và thành công!


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả
Dữ liệu đang được chúng tôi cập nhập