Logo-neu

Tại sao nên học đại học trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh?

14:50 19/06/2023

Vì sao chuyên ngành Quản trị kinh doanh vẫn đang là ngành nghề được cá nhà tuyển dụng đề cao?  Và tại sao nên học đại học trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh? Học theo mô hình này có thật sự tốt không? Hãy cùng NEU E-Learning tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Vì sao các doanh nghiệp cần tuyển sinh viên ngành Quản trị kinh doanh?

luat kinh te

Trước khi trả lời câu hỏi: “Tại sao nên học đại học trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh”, hãy cùng phân tích như sau.

Một doanh nghiệp muốn vận hành tốt không chỉ cần đến yếu tố cốt lõi là sản phẩm. Các vấn đề về nhân sự, giá cả, tệp khách hàng, quy trình, mô hình,…sẽ là những đầu mục mà bất kể cơ sở kinh doanh nào cũng phải đối mặt. Không thể phủ nhận, giá trị mà sản phẩm của công ty mang lại vẫn luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Vậy nhưng, nếu ta có mặt hàng đạt tiêu chuẩn rồi nhưng các bộ phận lại không biết phối hợp sao cho ăn ý hoặc tìm khách hàng tiềm năng ở đâu. Doanh nghiệp đó vẫn sẽ đối diện với nguy cơ thất bại rất lớn.

Cho nên, cơ sở kinh doanh nào cũng luôn muốn tìm những người có trình độ chuyên sâu ít nhất ở một lĩnh vực. Đồng thời thấu hiểu được góc nhìn của người làm chủ, nắm bắt, đánh giá được vai trò và nhiệm vụ của các bộ phận khác trong công ty. Để từ đó có những sự phối hợp nhịp nhàng khi cộng tác.

Xem thêm: Các chuyên ngành quản trị kinh doanh khi ra trường mức thu nhập bao nhiêu?

2. Tại sao nên học đại học trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh?

luat kinh te

Thông thường đối tượng lý tưởng nhất để học BA (Business Administration) là người đã đi làm muốn hiểu hơn về cách vận hành doanh nghiệp. Hoặc là các bạn trẻ yêu thích kinh tế, muốn áp dụng ngay khối lượng kiến thức nóng hổi vừa tiếp thu được vào trong thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm.

Do đó, hệ đại học từ xa sẽ là một giải pháp. Vậy tại sao nên học đại học trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh? Lý do là, thay vì chờ đợi sau bốn năm mới bắt đầu theo đuổi nghề nghiệp, bạn có thể vừa học, vừa làm ngay tại cùng một thời điểm nếu đi theo mô hình đào tạo online. Vậy với Chương trình đào tạo cử nhân từ xa – Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

dang ky ngay

Với hệ đào tạo từ xa cho phép sinh viên được lựa chọn khung giờ học phù hợp với mình. Bởi vậy, mọi người thường duy trì được khối lượng kiến thức đều đặn, không bị ngắt quãng. Qua một số các review học đại học trực tuyến ngành BA gần đây. Các bạn cho biết, mô hình đổi mới này đang đem đến nhiều hiệu quả rõ rệt từ các vị trí sale, nhân sự đến marketing, logistics,…

Xem thêm: Quản trị Kinh doanh thi khối nào? Nên chuẩn bị những gì?

3. Nên học Quản trị kinh doanh từ xa ở đâu?

hoc dai hoc online

Vì học online, nên gần như bạn sẽ ít gặp mặt trực tiếp với các thầy cô chịu trách nhiệm giảng dạy. Do đó, mọi người phải đặt ra những tiêu chí mình cần gì, muốn gì ở cơ sở đào tạo, để tìm trường cho phù hợp. Một số yếu tố nên cân nhắc bao gồm: bề dày kinh nghiệm, chất lượng hệ thống phần mềm, cách thức triển khai nội dung.

Hiện nay, hệ đào tạo từ xa – Đại học Kinh tế Quốc dân đang là một trong những ngôi trường đáp ứng tốt những tiêu chí cơ bản mà dạy học online cần phải có. Đối với ngành Quản trị kinh doanh, chương trình đào tạo ngoài trang bị kiến thức về luật, cách phân phối sản phẩm, quản trị sản xuất,…

Để hiểu rõ hơn lý do tại sao nên học đại học trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh, bạn hãy liên hệ trực tiếp với các thầy cô thân yêu của trường ở đây để được tư vấn chi tiết về ngành học này nhé!

Xem thêm: Mức lương ngành quản trị kinh doanh 2023 có gì thay đổi?

Kết luận

Vậy bài viết trên hẳn là bạn đã có câu trả lời cho việc tại sao nên học đại học trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh rồi đúng không? Càng có kiến thức tốt bao nhiêu thì giá trị bạn cống hiến mang lại cho công ty sẽ càng lớn bấy nhiêu!

Nguồn tham khảo: mof.gov.vn, openend.vn, ehou.vn


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả
Dữ liệu đang được chúng tôi cập nhập