Đại hội Chi bộ Trung tâm Đào tạo từ xa nhiệm kỳ 2022-2025

16:32 07/10/2022

Sáng ngày 20/9/2022 tại Phòng họp A tầng 5 Nhà A1, Chi bộ Trung tâm Đào tạo từ xa đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ Trung tâm Đào tạo từ xa nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có PGS.TS. Lê Trung Thành, Đảng Ủy viên Đảng Bộ Trường Đại học kinh tế quốc dân, Bí thư Chi bộ Viện Đào tạo Sau đại học. Về phía Trung tâm Đào tạo từ xa có sự hiện diện của PGS.TS. Đàm Quang Vinh, Bí thư Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ.

Đại hội đã nghe PGS.TS. Đàm Quang Vinh, Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo Tổng kết công tác chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, phương hướng, nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022 – 2025 và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

– Về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng: Chi bộ luôn thực hiện quán triệt và triển khai kịp thời việc học tập các Nghị quyết, Chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, nghị quyết của Đảng uỷ các cấp tới toàn thể đảng viên, đảm bảo tất cả đảng viên đều nắm được và chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

– Về công tác phát triển Đảng: Chi bộ thường xuyên quan tâm tới việc bồi dưỡng tạo nguồn cho việc phát triển đảng viên mới của Chi bộ. Nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ Trung tâm Đào tạo từ xa tuyển dụng mới 01 đảng viên, tiếp nhận thêm 01 đảng viên từ đơn vị khác chuyển tới nâng tổng số Đảng viên đơn vị lên thành 08 đồng chí. Dự kiến trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ sẽ bồi dưỡng, giới thiệu, xét và đề nghị kết nạp 01 đảng viên mới.

– Về công tác xây dựng Chi bộ: Chi bộ tổ chức sinh hoạt thường xuyên hàng tháng, sinh hoạt chuyên đề hàng quý, luôn chú trọng việc thực hiện đổi mới sinh hoạt định kỳ. Các buổi sinh hoạt Chi bộ thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, công khai.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội đã nghe các ý kiến đóng góp đối với dự thảo Báo cáo chính trị. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm cao, đóng góp những ý kiến quý báu vào báo cáo chính trị của Đại hội. Những ý kiến đóng góp của các đại biểu sẽ góp phần vào sự lớn mạnh và phát huy vai trò chỉ đạo, điều hành của Chi bộ trong chỉ đạo, trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS. Lê Trung Thành, Đảng Ủy viên Đảng Bộ Trường Đại học kinh tế quốc dân, Bí thư Chi bộ Viện Đào tạo Sau đại học đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi bộ Trung tâm Đào tạo từ xa, đồng thời mong muốn Chi bộ Trung tâm tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ tới.

Tại Đại hội đã bầu Bí thư Chi bộ và Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Theo kết quả bỏ phiếu tại Đại hội, PGS.TS. Đàm Quang Vinh tiếp tục giữ chức vụ Bí thư chi bộ, TS. Bùi Kiên Trung giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã khép lại một nhiệm kỳ hoạt động với nhiều thành công trên mọi mặt, mở ra một nhiệm kỳ mới với một tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới và phát triển; quyết tâm nỗ lực thực hiện thành công phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2022 – 2025. Chi bộ Trung tâm Đào tạo từ xa sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò trong lãnh đạo, chỉ đạo Trung tâm Đào tạo từ xa ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng với truyền thống 65 xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Trang chủGiới thiệuNgành họcLịch khai giảngTin tứcKiểm định chất lượngĐăng kýVào lớp học