Logo-neu

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân 2023 có thay đổi đáng kể ?

09:22 23/08/2023

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, có tổng cộng 60 ngành đào tạo. Trong số này, có các ngành tính điểm chuẩn theo hai thang điểm khác nhau là thang 30 và thang 40. Sự khác biệt giữa hai thang điểm này là có một số ngành tính điểm theo thang 40 và một môn nhân đôi.

Dựa trên điểm chuẩn, ngành có điểm chuẩn cao nhất theo thang điểm 30 là Thương mại Điện tử với 27,65 điểm (giảm so với năm 2022 – 28,1). Thang điểm 40 (Tiếng Anh hệ số 2) là Truyền thông Marketing với 37,1 điểm.

Cụ thể điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân 2023 như sau:

diem chuan dai hoc kinh te quoc dan 2023

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Chương trình đào tạo từ xa của Đại học Kinh tế Quốc dân với hình thức học hiện đại, chất lượng và linh hoạt. Bạn có thể sắp xếp lịch học theo lịch trình cá nhân, phù hợp với những bạn vừa muốn đi học, vừa có thể đi làm. Với đội ngũ giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, NEU E-Learning có gồm 5 chuyên ngành nổi bật như: Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Luật Luật kinh tế. Ngoài việc nâng cao các kiến thức chuyên môn, bạn còn được phát triển các kỹ năng thực tiễn, tạo cơ hội cho công việc sau này. Nhanh tay đăng ký bên dưới để nhận tư vấn miễn phí về chương trình học hấp dẫn này nhé.

dang ky ngay

Xem thêm: Thông báo nhập học và khai giảng đợt 5 năm 2023 chương trình đào tạo từ xa trình độ Đại học

 

 

 

 

 

 


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả
Dữ liệu đang được chúng tôi cập nhập