HomeTIN TUYỂN SINHLấy bằng bằng hình thức đại học từ xa có dễ dàng...

Lấy bằng bằng hình thức đại học từ xa có dễ dàng cho người đi làm?

Đại học từ xa là gì? Người đi làm có thể lấy bằng đại học như thế nào? Văn bằng của hình thức học này có gì khác với văn bằng chính quy? Chắc hẳn đây chính là nỗi băn khoăn cho nhiều người, bởi vậy qua bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của các bạn, giúp các bạn có được sự lựa chọn hợp lý.

Đại học từ xa là gì?

Xã hội ngày càng phát triển đi cùng với đó là sự thống trị của cách mạng công nghệ 4.0. Hiểu một cách tổng quát đại học từ xa là phương pháp giảng dạy từ xa. Nội dung giảng dạy được truyền tới học viên sinh viên bằng hình thức gián tiếp như văn bản, video, hình ảnh. Sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên có thể  thông quá các group, diễn đàn,….của lớp của nhóm hay của bộ môn. Học viên có thể học quá thiết bị di động : đây là hình thức phổ biến nhất. Ngoài ra có thể học qua các diễn đàn đây là hình thức lâu đời nhất mọi người có thể hỏi đáp trao đổi giúp đỡ nhau trong học tập.

Đại học từ xa

Vì sao hình thức học này phù hợp với người đi làm?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc học lấy bằng cho người đi làm đại học từ xa mang đến cho các bạn giải pháp học đại học cho người đi làm với mũi nhọn là Hệ đào tạo từ xa mang đến cơ hội học tập mọi lúc mọi nơi, chủ động cho mọi người.

Với hình thức học này, học viên sẽ có thời khóa biểu riêng, chủ động về thời gian phù hợp với công việc của từng người. Dĩ nhiên học viên khi học theo hình thức này cũng sẽ có bài tập và làm các bài kiểm tra như khi đi học tại trường.

Với hình thức học đại học từ xa sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian giúp học viên nắm được trình độ của bản thân. Từ đó sẽ có sự điều chỉnh phù hợp lượng kiến thức với bản thân.

Đào tạo từ xa

Các văn bằng đại học từ xa có giá trị?

Nhiều người sẽ có những lo lắng lo lắng, quan tâm đến giá trị của tấm bằng. Theo thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của bộ giáo dục và đào tạo. Từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp Đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo như CHÍNH QUY, TẠI CHỨC HAY TRỰC TUYẾN,…

Vì vậy bạn sẽ không phải lo về giá trị của tấm bằng nữa, trên văn bằng sẽ không ghi hệ đào tạo thay vào đó là hệ cử nhân.

Đối với nhà tuyển dụng bằng đại học trực tuyến được đánh giá trong mắt nhà tuyển dụng ngày càng tốt. Chất lượng đào tạo của mô hình học tập này cũng được kiểm nghiệm chặt chẽ.

Đăng kí học đại học từ xa ở đâu?

Hiện nay, trường đại học kinh tế Quốc Dân đang tuyển sinh 4 ngành hot:

  • Ngành quản trị kinh doanh
  • Ngành kế toán
  • Ngành luật kinh tế
  • Ngành ngân hàng

Trường có chất lượng đào tạo tốt và áp dụng công nghệ 4.0 vào chương trình đại học E-learning. Học viên có thể trao đổi thảo luận môn học với giảng viên thông qua hệ thống. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vẫn cho bạn chọn ngành chọn trường cho bạn phù hợp nhất.

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển trực tuyến không thi tuyển, áp dụng với:

  • Mọi công dân đang không trong thời gian truy cứu trách hình sự.
  • Tối thiểu đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Hãy đến với hệ đào tạo trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn học đại học song song với việc làm, vẫn duy trì được công việc của bạn và không cần phải thi đầu vào, học mọi lúc mọi nơi. Với nhưng chia sẻ về cách lấy bằng đại học này mong các bạn sẽ tìm được cách học phù hợp nhất. Hy vọng bạn sẽ thích bài viết này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY