Logo-neu

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2023 chương trình đào tạo từ xa NEU E-learning

09:14 12/09/2023

Lễ Bế giảng Chương trình cử nhân trực tuyến trình độ đại học – Đại học Kinh tế Quốc dân

Lễ tốt nghiệp và trao bằng chương trình đào tạo từ xa

Sáng ngày 10/9/2023, Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 500 sinh viên của Chương trình NEU E-Learning.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có:

 • PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường 
 • PGS.TS Hoàng Xuân Quế – Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính 
 • PGS.TS Đinh Thế Hùng – Phó Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán 
 • PGS.TS Hà Sơn Tùng – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh
 • TS Hoàng Xuân Trường – Phó Khoa Luật
 • PGS. TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa 
 • Ths. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng Phòng Công tác chính trị & Quản lý sinh viên
 • TS Đoàn Xuân Hậu – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa
 • ThS. Đỗ Xuân Dũng – Trưởng Phòng Thanh tra pháp chế

Về phía đơn vị đối tác có:

 • Bà Ngô Thị Minh Hiếu – Giám đốc Công ty AUM 
 • Ông Phạm Thanh Trung –  Giám đốc phát triển mạng lưới

Lễ tốt nghiệp và trao bằng chương trình đào tạo từ xa

Cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các cán bộ quản lý của Trung tâm Đào tạo từ xa, cán bộ quản lý học tập của chương trình và đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 học viên chương trình Đào tạo từ xa NEU E-Learning.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà trường ghi nhận sự nỗ lực của tất cả các tân cử nhân trong suốt thời gian học tập tại trường, đồng thời bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu của các tân cử nhân. 

Và mong rằng, với những kiến thức và kỹ năng mà các tân cử nhân đã tích lũy được sẽ là hành trang và phương tiện để các bạn thành công hơn nữa trong cuộc sống và có nhiều đóng góp thực tế cho đơn vị công tác, đóng góp cho sự phát triển của xã hội, không ngừng học tập và tiếp thu kiến thức mới để phát triển bản thân. 

Đại học Kinh tế Quốc dân luôn mở rộng cánh cửa đón chào các bạn tiếp tục quay lại trường và hi vọng các tân cử nhân sẽ mang theo tinh thần của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các anh chị học viên sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước. 

Đại diện cho các tân cử nhân, học viên Trần Thị Lâm – là học viên lớn tuổi nhất đã bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đối với Nhà trường và các thầy cô giảng dạy, quản lý học tập. Tân cử nhân Trần Thị Lâm khẳng định, thời gian được học tập tại trường là bước chuyển lớn trong cuộc đời mình với những kỷ niệm vô cùng ý nghĩa, giúp bản thân hoàn thiện hơn và ứng dụng được nhiều kỹ năng vào công việc thực tế tại đơn vị công tác.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng chương trình đào tạo từ xa

Việc học chương trình đào tạo từ xa luôn mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên, đặc biệt là dễ dàng sắp xếp thời gian để vừa học vừa đi làm. Và chính Học viên Trần Thị Lâm cũng chia sẻ, việc sắp xếp lịch học, lịch thi cũng rất thuận tiện, đảm bảo được giờ làm và giờ học không bị chồng chéo.

Bên cạnh đó, Quản lý học tập cũng luôn sát sao và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập, để giúp sinh viên có những kỳ học thuận lợi nhất

Chặng đường học tập với NEU E-Learning đã khép lại, chúc anh/chị tân cử nhân sẽ đạt được nhiều thành công trên những chặng đường tiếp theo. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình NEU E-learning hãy truy cập vào website: https://dec.neu.edu.vn/ hoặc gọi ngay đến hotline: 091 745 21 18 để được hỗ trợ sớm nhất nhé! dang ky ngay


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả
Dữ liệu đang được chúng tôi cập nhập