Logo-neu

Lễ khai giảng Chương trình Đào tạo Từ xa NEU E-Learning đợt 1 năm 2024 tại khu vực miền Bắc

14:01 19/03/2024

Sáng nay 16/3/2024, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ khai giảng đại học năm 2024 chương trình Đào tạo từ xa E-learning cho 797 tân sinh viên.

Tham dự buổi Lễ, về phía đại biểu ngoài trường có bà Đậu Bích Thuỷ – Phó Giám đốc CTCP Tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam; ông Phạm Đắc Thành – Giám đốc miền Bắc Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm và đặc biệt là các tân sinh viên của chương trình.

Khai giang NEU E-Learning dot 1.2024

Thay mặt tập thể sư phạm Trường, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chào đón và chúc mừng 797 tân sinh viên đã trúng tuyển và chính thức gia nhập ngôi nhà chung Đại học Kinh tế Quốc dân – ngôi trường hàng đầu đào tạo các chính khách, doanh nhân, nhà khoa học, nhà quản lý và quản trị kinh doanh.

Phó Giáo sư Phó Hiệu trưởng Bùi Huy Nhượng nhấn mạnh, với phương châm “Lấy người học làm trung tâm”, khi tham gia chương trình học NEU-Elearning, sinh viên sẽ được tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến nhất hiện nay, giúp sinh viên chủ động trong việc học, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Đồng thời với đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý đào tạo có trình độ và kinh nghiệm lâu năm của trường sẽ đem lại những giá trị đích thực cho các bạn. Các bạn sẽ không chỉ được tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng mà còn có cơ hội giao lưu với bạn bè, thầy cô qua các câu lạc bộ, các diễn đàn, các buổi trải nghiệm thực tế và các hoạt động xã hội của Trường.

Phó Giáo sư Phó Hiệu trưởng hi vọng các tân sinh viên của chương trình sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan công tác cũng như quyết tâm hoàn thành chương trình học tập, đồng thời khẳng định, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng Trung tâm Đào tạo từ xa sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.

Khai giang NEU E-Learning dot 1.2024

Thay mặt cho 797 tân sinh viên, em Tống Văn Sơn chia sẻ: “Chúng em rất tự hào và vinh dự khi được là sinh viên học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ngôi trường với bề dầy hơn 68 năm phát triển và trưởng thành. Là một trường đầu ngành trong lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh, chúng em có mong muốn được rèn luyện trong một môi trường đầy năng động và chuyên nghiệp, được tiếp cận với những kiến thức hiện đại, được vận dụng vào những bài học thực tế và nhanh chóng áp dụng vào thực tế công việc đang làm. Với phương thức học trực tuyến, chúng em sẽ có cơ hội tiếp cận được với hình thức học hiện đại, phù hợp với những người đã đi làm như chúng em, chúng em có thể học tập mọi lúc, mọi nơi và có cơ hội cho chúng em củng cố kiến thức, hoàn thiện bản thân và tự tin vững bước trên con đường tương lai của mình.

Thay mặt các bạn sinh viên toàn khóa, chúng em xin hứa quyết tâm sẽ học tập chăm chỉ, hoàn thành chương trình học tập đúng tiến độ và tuân thủ các nội quy của Nhà trường, xứng đáng là sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân”.

Lễ khai giảng đại học năm 2024 chương trình Đào tạo từ xa E-learning đã kết thúc tốt đẹp, xin chúc các tân sinh viên sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Đại học Kinh tế Quốc dân trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Khai giang NEU E-Learning dot 1.2024

Khai giang NEU E-Learning dot 1.2024

Khai giang NEU E-Learning dot 1.2024

Bài và ảnh: Trung tâm Đào tạo từ xa và Phòng Truyền thông


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả
Dữ liệu đang được chúng tôi cập nhập