Logo-neu

Lễ khai giảng Chương trình Đào tạo Từ xa NEU E-Learning đợt 3 năm 2024 tại khu vực miền Bắc

08:53 06/05/2024

Sáng ngày 05/5/2024, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ Khai giảng chương trình Đào tạo từ xa trình độ đại học E-NEU năm 2024, đợt 3 cho 508 tân sinh viên.

Tham dự buổi Lễ, về phía đại biểu ngoài trường có bà Đậu Bích Thuỷ – Phó Giám đốc CTCP Tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam; ông Võ Sỹ Quang – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm và đặc biệt là các tân sinh viên của chương trình.

khai giang neu dot 3
PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt tập thể sư phạm Trường, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các sinh viên đã trúng tuyển và chính thức trở thành thành viên của Đại học Kinh tế Quốc dân – ngôi trường Đại học hàng đầu về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam.

Chia sẻ về định hướng phát triển của Trường trong thời gian tới, PGS. Bùi Huy Nhượng cho biết Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phấn đấu phát triển thành trường đại học định hướng nghiên cứu, trường đại học đa ngành có uy tín, đạt chất lượng đẳng cấp khu vực và quốc tế trong lĩnh vực kinh tế, quản lý, quản trị kinh doanh và một số lĩnh vực mũi nhọn khác. Vừa qua, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã thực hiện quy trình kiểm định và bộ tiêu chí khắt khe của FIBAA để đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang nỗ lực triển khai các nhiệm vụ theo đúng quy định của pháp luật để trở thành Đại học vào năm 2025.

PGS. Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh, nhìn lại quá trình phát triển, năm 2006, trong xu thế phát triển của nền giáo dục thế giới, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã thành lập Trung tâm Đào tạo từ xa với nhiệm vụ tổ chức và phát triển các loại hình đào tạo từ xa E-Learning. Từ những ngày đầu thành lập đến nay, trải qua gần 20 năm, Trung tâm Đào tạo từ xa, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong giáo dục đại học, thực hiện sứ mệnh cao cả “Mọi người đều có cơ hội học tập và học tập suốt đời”, đồng thời tin rằng chương trình sẽ đem lại cho các bạn những giá trị đích thực, giúp các bạn kiến tạo con đường thành công trong tương lai.

khai giang neu dot 3
PGS.TS Đoàn Xuân Hậu – Phó Giám đốc TTĐTTX công bố Quyết định trúng tuyển
khai giang neu dot 3
Tân sinh viên Phạm Huy Cương phát biểu và đón nhận bó hoa chúc mừng từ đại diện lãnh đạo các đơn vị

Phát biểu tại buổi lễ, tân sinh viên Phạm Huy Cương vui mừng chia sẻ “Kể từ hôm nay chúng em đã chính thức được là sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, niềm mơ ước của tất cả chúng em, ngôi trường với bề dày truyền thống gần 70 năm xây dựng và phát triển, là đơn vị anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới. Nơi đây không chỉ là chiếc nôi giáo dục đào tạo nên những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ kinh tế có đạo đức, nhân cách tốt và trình độ chuyên môn giỏi mà còn là Trung tâm nghiên cứu khoa học có chất lượng cao hàng đầu ở Việt Nam.

Với lòng yêu nghề, các thầy cô giáo đã hết lòng, tận tâm dìu dắt biết bao thế hệ sinh viên trở thành những nhà kinh tế tài năng, góp phần xây dựng nên bức tranh sôi động của nền kinh tế đất nước”, tân sinh viên Phạm Huy Cương bày tỏ.

Khẳng định niềm tự hào là sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tân sinh viên Phạm Huy Cương cho biết em cũng như các bạn sinh viên hứa sẽ phấn đấu hết mình để tô thắm thêm truyền thống gần 70 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.

khai giang neu dot 3

Buổi lễ khép lại trong niềm hân hoan của các bạn tân sinh viên, với niềm hãnh diện trên con đường đã chọn cùng niềm tin tưởng cho sự thành công trong tương lai của mình.

Lễ Khai giảng kết thúc cũng là lúc mở ra cho các bạn tân sinh viên một năm học mới đầy năng động và thú vị, lấp đầy bằng những kỷ niệm đẹp đẽ trên chặng đường sinh viên của mình, đồng thời mở ra vô vàn cơ hội để các bạn khẳng định niềm say mê, nhiệt huyết của mình trong môi trường học mới tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

khai giang neu dot 3 khai giang neu dot 3 khai giang neu dot 3


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả
Dữ liệu đang được chúng tôi cập nhập