Logo-neu

Tại sao bạn nên chọn ngành luật kinh tế?

10:13 13/08/2022

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thường phát sinh những vấn đề phức tạp liên quan đến pháp lý chính vì thế  việc am hiểu bộ luật thuộc lĩnh vực này sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trong ngành cùng cơ hội việc làm màu mỡ, ngành luật kinh tế đang trở thành ngành hot thu hút nhiều bạn trẻ theo học bởi đây là ngành học có nhiều cơ hội việc làm trong  lai.

Kiến thức chuyên ngành sâu rộng

Luật kinh tế là ngành thừa hưởng nền tảng từ Luật học kết hợp với kiến thức trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, là hệ thống các quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế của nhà nước và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa các chủ thể kinh doanh với nhau.

Luật kinh tế cực kì đa dạng và chuyên sâu về nhừng quy tắc và thể chế quan trọng liên quan đến việc xây dựng và quản lý trật tự kinh tế trong kinh doanh. Ngành này sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi, nghiên cứu các hoạt động chuyên môn nghề nghiệp

Luật kinh tế

Cơ hội việc làm rộng mở

Khi tốt nghiệp ngành luật kinh tế bạn có thể đảm nhận nhiều vị trí như;

  • Nghiên cứu giảng dạy về luật kinh tế
  • Chuyên viên tư vấn pháp luật chuyên viên lập pháp,hành pháp, tư pháp
  • Chuyên viên thực hiện các dịch vụ pháp lý

Thu nhập của ngành thừa hưởng từ nền tảng từ Luật học kết hợp với kiến thức trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, là hệ thống các quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế của nhà nước và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa các chủ thể kinh doanh với nhau. Bắt đầu (0-1 năm) là từ 6-10 triệu và người có kinh nghiệm ở các vị trí cao trong phòng ban, tổ chức có thể đạt mức thu nhập 30-40 triệu.

Ngành học không lỗi thời

Trong thời kì xã hội ngày càng phát triển, các doanh nghiệp ngày càng nở rộ, cùng với đó các vấn đề liên quan đến chính sách, pháp lý trong kinh doanh cần phải đảm bảo hợp pháp.

Học luật kinh tế ở đâu?

Với xự bùng nổ của công nghệ, việc chúng ta tiếp xúc với các thiết bị di động là điều rất quen thuộc. Từ đó việc học online đã rất phổ biến. Hiện nay, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang tuyển sinh ngành luật kinh tế hệ trực tuyến. Cơ hội học đại học lấy bằng đang rộng mở, chỉ cần bạn đã tốt nghiệp THPT

Lợi ích khi bạn học đại học từ xa:

  • Chủ động về thời gian,có thể học mọi lúc,mọi nơi.
  • Tiết kiệm chi phí
  • Có thể học đại học song song với việc đi làm.

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, việc dạy học online đang dần có nhiều người quan tâm. Chất lượng đào tạo dần dần ngày một tốt lên. Nhà trường áp dụng tốt công nghệ 4.0 vào việc dạy và học cho học viên. Tuy nhiên,dù hộcnline 100% nhưng các bạn vẫn sẽ có những bài kiểmtra như đi học tại trường.

Học online

Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

 

 

 

 

 


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả
Dữ liệu đang được chúng tôi cập nhập