Logo-neu

Lấy bằng đại học online cho người đi làm như thế nào?

14:57 09/08/2023

Bạn đang là người đi làm và muốn lấy bằng đại học online. Làm cách nào để có thể thực hiện được điều đó? Đây là băn khoăn của nhiều người gặp phải hiện nay. Bài viết dưới đây NEU E-Learning sẽ cung cấp cho bạn cách tốt nhất sẽ có thể lấy bằng đại học online cho người đi làm nhé.

1. Lấy bằng đại học cho người đi làm

lay bang dai hoc online
Lấy bằng đại học online

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại ngày nay, để đảm bảo có một công việc tốt và chỗ đứng trong xã hội, bạn cần phải học hỏi liên tục và không ngừng. Ở môi trường công việc, các nhà tuyển dụng đòi hỏi bạn cần phải có bằng cấp đại học hoặc cao đẳng để có thể tiếp nhận được nhiệm vụ được giao. Vì vậy, nhu cầu lấy bằng đại học ngày càng tăng. Nhưng nhiều bạn đi làm, không có khả năng và thời gian để theo học các lớp chính quy.

Vì vậy để đáp ứng nhu cầu này, nhiều trường Đại học đã tổ chức các chương trình đào tạo từ xa dành cho người đi làm. Có hai hình thức chính là học tại chức và hình thức học từ xa để phù hợp với những người đi làm.

1.1. Hình thức học tại chức

Hình thức học tại chức là chương trình dành cho người muốn vừa học vừa làm với mục đích bổ sung thêm kiến thức hoặc bồi dưỡng thêm nghiệp vụ chuyên môn. Chương trình đào tạo của hệ tại chức cũng giống như chương trình đào tạo chính quy.

Với hình thức này, sinh viên sẽ học trực tiếp tại cơ sở đào tạo vào các thời gian nghỉ như thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối. Hiện nay hình thức học tập tại chức ngày càng phổ biến và cũng được coi trọng hơn đó bạn có thể tham khảo hình thức học tập này.

1.2. Hình thức học trực tuyến

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, để giúp cho người đi làm có thể bổ sung thêm kiến thức, các trường Đại học đã phát triển thêm hình thức học tập trực tuyến. Đây là hình thức đào tạo từ xa, bạn sẽ học trên các thiết bị có kết nối internet ở mọi lúc mọi nơi. Các giảng viên hỗ trợ trong suốt quá trình học, có bài tập kiểm tra như học trên giảng đường.

Học đại học từ xa không chỉ tiết kiệm thời gian chi phí và còn có thể giúp học viên tự sắp xếp được thời gian biểu học tập cho phù hợp và tự điều chỉnh cho phù hợp với bản thân. Nhờ mạng xã hội và việc kết nối với các giảng viên ở xa cũng trở nên dễ dàng hơn. Khi tham gia học tập trực tuyến bạn có thể học ở bất kỳ ngôi trường nào mà bạn thích nếu bạn đủ điều kiện.

Sự lựa chọn của bạn sẽ đa dạng hơn so với hình thức học tại chức do không bị giới hạn về địa lý. Cũng giống như hình thức đào tạo chính quy và hình thức đào tạo từ tại chức thì đào tạo đại học trực tuyến giá trị bằng đại học cũng sẽ có giá trị tương đương như các hình thức khác.

dang ky ngay

2. Lấy bằng đại học online dễ dàng cho người đi làm

lay bang dai hoc online
Lấy bằng đại học online

Thông thường hình thức học đại học tại chức sẽ phù hợp với những người đã có tuổi không cần về công nghệ thông tin còn với hình thức học đại học online đây là hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì đem lại nhiều lợi ích cho người học.

Để lấy bằng đại học online bạn có thể học các chương trình đào tạo từ xa của các trường Đại học như: Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Thái Nguyên, Đại học Mở Hà Nội.

Dưới đây là những lợi ích khi bạn học Chương trình đào tạo từ xa NEU E-learning:

  • Các chương trình học online thường sẽ không thi tuyển mà chỉ cần xét tuyển
  • Học online không cần đến trường học trực tiếp, điều này giúp bạn có thể đăng ký học nhiều ngôi trường trên toàn quốc mà không bị giới hạn về mặt địa lý.
  • Học online giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại và học tập
  • Học online giúp bạn linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian biểu, rất phù hợp với những người đi làm.

3. Tại sao nên chọn chương trình đào tạo từ xa của trường Đại học Kinh tế Quốc dân?

lay bang dai hoc online
Lấy bằng đại học online

Đại học Kinh tế Quốc dân từ lâu đã là một ngôi trường danh tiếng với chất lượng đào uy tín. NEU E-learning luôn đảm bảo chất lượng như chương trình chính quy với đội ngũ giáo viên, kiến thức, đầy đủ cho học viên theo học.

Hiện nay hệ đào tạo từ xa của trường có các ngành học như quản trị kinh doanh, kế toán, luật kinh tế, tài chính ngân hàng. Trường đại học Kinh tế Quốc dân là cái nôi đào tạo ra đội ngũ nhân lực cho ngành kinh tế của cả nước. Vì vậy, đây là sự lựa chọn rất xứng đáng để bạn lựa chọn theo học. Chắc hẳn bạn cũng đã phần nào hiểu được lợi ích cũng như hấp dẫn với chương trình học này, nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết hơn nữa nhé.

dang ky ngay

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn cách lấy bằng đại học online cho người đi làm. Học đại học online đang dần trở thành một xu hướng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Do đó bạn đừng ngần ngại mà hãy cân nhắc hình thức học tập này nhé.

Nguồn tham khảo: hocvientaichinh.com.vn, daihoconline.edu.vn


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả
Dữ liệu đang được chúng tôi cập nhập