Logo-neu

Tuyển sinh hệ đào tạo từ xa – Đại học Kinh tế Quốc dân

09:17 20/02/2024

Tuyển sinh hệ đào tạo từ xa – Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ đưa bạn vào hành trình học tập linh hoạt, không giới hạn qua chương trình đào tạo trực tuyến. Hãy cùng Đại học Kinh tế Quốc dân đồng hành cùng bạn để hiểu rõ hơn về chương trình học này nhé.

1. Lợi ích khi tham gia học từ xa

tuyen sinh he dao tao tu xa
Tuyển sinh hệ đào tạo từ xa

Tuyển sinh hệ đào tạo từ xa mở cánh cửa hướng tới một thế giới học tập đa dạng và đầy tiềm năng, mang đến cho sinh viên những thuận lợi sẽ được phân tích phía sau:

  • Tính linh hoạt: Sự linh hoạt trong học đại học từ xa là một ưu điểm lớn, giúp học viên điều chỉnh thời gian học phù hợp theo lịch cá nhân và cuộc sống bận rộn.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển: Học đại học từ xa không chỉ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển mà còn giảm chi phí liên quan đến việc di chuyển đến trường. Học viên có thể học tại nhà hoặc bất kỳ đâu có kết nối internet.
  • Truy cập toàn cầu: Hình thức tuyển sinh hệ đào tạo từ xa mở ra cơ hội cho học viên tham gia vào các khóa học từ khắp nơi trên thế giới, tận dụng kiến thức của các chuyên gia và giảng viên hàng đầu mà bạn có thể không bao giờ gặp trong môi trường học tập truyền thống.
  • Tài liệu đa dạng: Hệ đào tạo từ xa cung cấp nhiều loại tài liệu học trực tuyến, bao gồm video bài giảng, ebook, bài giảng trực tuyến và bài kiểm tra điện tử. Điều này giúp học viên học tập theo cách phù hợp nhất với phong cách học của họ, làm nổi bật sự đa dạng và linh hoạt của quá trình học.

>> Xem thêm: Tin tức tuyển sinh: Đại học Kinh tế Quốc dân xét học bạ

2. Những tiêu chí để học hệ đào tạo từ xa

tuyen sinh he dao tao tu xa
Tuyển sinh hệ đào tạo từ xa

Thông thường, để tham gia vào các đợt tuyển sinh hệ đào tạo từ xa của các trường, học viên cần đảm bảo có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương. Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành quy trình đăng ký theo hướng dẫn của trường hoặc tổ chức cung cấp dịch vụ đào tạo từ xa.

Quy trình đăng ký thường liên quan đến việc nộp hồ sơ, chụp ảnh và thanh toán lệ phí. Hoàn tất quy trình này, học viên sẽ nhận được tài khoản đăng nhập để truy cập hệ thống học trực tuyến và bắt đầu quá trình học tập. Cần lưu ý rằng điều kiện và thủ tục có thể biến động tùy thuộc vào từng trường hoặc tổ chức cung cấp chương trình đào tạo từ xa.

dang ky ngay

3. Giá trị bằng cấp của hệ đào tạo từ xa như thế nào?

Quyết định 40/2003 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đặt ra các quy định quan trọng liên quan đến tổ chức hình thức đào tạo trực tuyến. Theo quyết định này, để đảm bảo chất lượng của hình thức đào tạo, các tổ chức đào tạo trực tuyến phải đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên. Chương trình học trực tuyến cần tuân thủ các tiêu chuẩn được quy định và được học viên hoàn thành, sau đó được đánh giá và kiểm tra để đảm bảo hiệu suất học tập.

Về văn bằng và chứng chỉ, quyết định đề xuất rằng chúng phải có giá trị tương đương với văn bằng và chứng chỉ trong hình thức đào tạo truyền thống. Điều này nhằm đảm bảo tính công bằng và sự công nhận trên phạm vi toàn quốc. Thông tin này chắc chắn sẽ mang lại sự an tâm cho sinh viên khi tìm hiểu về tuyển sinh hệ đào tạo từ xa , giúp họ lựa chọn trường hợp lý đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

>> Xem thêm: Khám phá các ngành của Đại học Kinh tế Quốc dân

4. Tuyển sinh hệ đào tạo từ xa – Đại học Kinh tế Quốc dân

tuyen sinh he dao tao tu xa
Tuyển sinh hệ đào tạo từ xa

Là một trong những trường tiên phong, Đại học Kinh tế Quốc dân đã thành công trong việc triển khai hình thức tuyển sinh hệ đào tạo từ xa . Chương trình này cam kết cung cấp kiến thức chuyên môn vững và chắc chắn, giúp sinh viên tự tin khi bước vào thị trường lao động sau khi hoàn thành học tập.

NEU E-Learning bao gồm 4 ngành học: Quản trị kinh doanh, luật kinh tế, tài chính ngân hàng kế toán. Trong đó, chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học (NEU E-Learning) của trường thực hiện quy trình tuyển sinh trên toàn quốc thông qua xét tuyển, không yêu cầu thi tuyển.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo từ xa tại Đại học Kinh tế Quốc dân, hãy truy cập trang web https://dec.neu.edu.vn của trường và để lại thông tin của bạn để nhận được sự tư vấn chi tiết về các ngành học và quy trình đăng ký nhé!

dang ky ngay


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả
Dữ liệu đang được chúng tôi cập nhập