Logo-neu

Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trực tuyến NEU

15:06 10/05/2024

Trong bối cảnh nhu cầu về nguồn nhân lực có kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực quản trị kinh doanh ngày càng cao. Trường Kinh tế Quốc dân (NEU) đã tiên phong xây dựng và triển khai Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trực tuyến, đáp ứng nhu cầu học tập linh hoạt của các thế hệ doanh nhân tương lai.

Giới thiệu chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh trực tuyến của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Với mục tiêu đào tạo ra những người có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực quản trị kinh doanh và sở hữu khả năng áp dụng các công nghệ số hiện đại, chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trực tuyến của NEU đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên và người đi làm. Hơn thế nữa, Chương trình này còn mang lại nhiều lợi ích và đột phá trong thời đại số như sau:

Tính linh hoạt và thuận tiện

chuong trinh dao tao nganh quan tri kinh doanh
Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình đào tạo Ngành quản trị kinh doanh trực tuyến của Đại học Kinh tế Quốc dân giúp bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập mọi lúc, mọi nơi. Điều này rất phù hợp với lịch trình bận rộn của người đi làm. Trong thời đại công nghệ 4.0, việc học tập trực tuyến không còn là điều xa lạ và đã trở thành xu hướng phổ biến. Việc học tập qua mạng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển, đồng thời còn cho phép bạn tự quản lý thời gian, tăng cường khả năng tự học và tự nghiên cứu.

Bên cạnh đó, các sinh viên khi tham gia Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh trực tuyến của NEU còn có thể dễ dàng kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Từ đó mở rộng mạng lưới quan hệ và tích lũy thêm các kiến thức và kỹ năng mới trong lĩnh vực quản trị kinh doanhdang ky ngay

Sự đa dạng và tính tương tác của hình thức học tập

Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh trực tuyến của NEU sử dụng hệ thống học tập hiện đại nhất hiện nay. Bạn có thể tiếp cận với những bài giảng đa phương tiện, tham gia vào các hoạt động thảo luận và trao đổi ý kiến với giảng viên và sinh viên khác thông qua các diễn đàn trực tuyến. Điều này giúp bạn không chỉ học thuật một cách hiệu quả mà còn phát triển các kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

>> Xem thêm: Tìm hiểu: Ngành quản trị kinh doanh là gì?

Tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả

Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, Chương trình đào tạo Quản trị kinh doan h trực tuyến của NEU mang đến một môi trường học tập hấp dẫn, hiệu quả đối với người học. Bạn có thể tiếp cận với các tài liệu học tập, bài giảng và bài kiểm tra một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không mất thời gian hay công sức đi tìm ở các thư viện. Đồng thời, hệ thống học tập trực tuyến còn cho phép bạn theo dõi tiến độ học tập và nhận được phản hồi từ giảng viên ngay sau khi hoàn thành bài kiểm tra.

Ngoài ra, Chương trình còn sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại như trò chuyện trực tiếp với giảng viên, thảo luận trực tuyến và các bài tập thực hành để đảm bảo tính tương tác và sự hấp dẫn của quá trình học tập.

Chất lượng đào tạo được đảm bảo và kiểm chứng qua các chương trình cụ thể

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh trực tuyến của NEU là chất lượng đào tạo đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Nội dung chương trình được xây dựng và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường Kinh tế Quốc dân, đảm bảo tính chuyên môn và thực tiễn. Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và có nhiều kinh nghiệm trong việc áp dụng công nghệ số vào quản lý và kinh doanh.

Chương trình đào tạo còn được xây dựng dựa trên các chuẩn mực quốc tế, phù hợp với xu hướng phát triển của ngành quản trị kinh doanh hiện nay. Điều này giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng mới nhất để áp dụng vào công việc và phát triển sự nghiệp sau này.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

chuong trinh dao tao nganh quan tri kinh doanh
Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh

Đội ngũ giảng viên của Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh trực tuyến của NEU là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị và công nghệ số. Các thầy cô giảng viên đều là sinh viên ưu tú của trường được chọn lọc và giữ lại công tác hoặc là những người tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và tham gia các dự án nghiên cứu về quản trị và công nghệ số.

Bên cạnh đó, NEU còn liên tục đào tạo và nâng cao trình độ cho đội ngũ giảng viên của mình để luôn đáp ứng được yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nội dung đào tạo phù hợp với thực tiễn

Một trong những điểm nổi bật của Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trực tuyến của NEU- là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn. Các môn học được thiết kế dựa trên các khái niệm và quy tắc cơ bản trong quản trị kinh doanh. Song song với đó là các bài tập và trường hợp thực tế để giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tiễn.

Điều này giúp sinh viên có được cái nhìn toàn diện về lĩnh vực quản trị kinh doanh và trang bị những kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề thực tế khi làm việc trong môi trường kinh doanh hiện đại.

Chi phí hợp lý

chuong trinh dao tao nganh quan tri kinh doanh
Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh trực tuyến của NEU là chi phí hợp lý. Các chương trình đào tạo trực tuyến của NEU luôn có mức học phí cạnh tranh và hợp lý với điều kiện cũng như nhu cầu của đại đa số người học. Do đó, giúp bạn tiết kiệm được chi phí học tập so với các chương trình đào tạo truyền thống.

Ngoài ra, việc học tập trực tuyến còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi không phải di chuyển đến nơi học. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và có thiết bị truy cập internet là có thể truy cập vào bài giảng và học bất cứ khi nào. Việc này càng trở nên quan trọng khi bạn là sinh viên hoặc là người đi làm và có lịch trình bận rộn.

Hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học

Khi tham gia Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh trực tuyến của NEU, bạn không chỉ được học tập từ các giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng mà còn có được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên của trường.

Nếu bạn đang quan tâm đến Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh trực tuyến của NEU, hãy đăng ký ngay bên dưới để được tư vấn về chương trình đào tạo, hoặc truy cập website: https://dec.neu.edu.vn để biết thêm các thông tin quan trọng về chương trình học trực tuyến của trường.

dang ky ngay

Hỗ trợ học tập và nghiên cứu

chuong trinh dao tao nganh quan tri kinh doanh
Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh

Khi bắt đầu học tập trong Chương trình Quản trị kinh doanh trực tuyến của NEU, bạn sẽ được hỗ trợ trong quá trình học tập và nghiên cứu bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhân viên tư vấn của trường. Nếu gặp khó khăn trong việc tiếp nhận kiến thức hay cần sự hướng dẫn trong quá trình nghiên cứu, bạn có thể liên hệ với giảng viên hoặc nhân viên tư vấn để được hỗ trợ kịp thời.

Ngoài ra, NEU còn cung cấp các tài liệu học tập, sách báo, bài giảng và tài nguyên trực tuyến để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu. Điều này giúp bạn tiếp cận được nguồn thông tin phong phú và đa dạng để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

>> Xem thêm: Quản trị kinh doanh gồm những chuyên ngành nào?

Môi trường học tập chất lượng

Môi trường học tập là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của việc học tập. Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trực tuyến của Trường kinh tế Quốc dân tạo ra một môi trường học tập chất lượng, năng động và sáng tạo để sinh viên phát triển bản thân và rèn luyện kỹ năng.

Thời gian học tập linh hoạt

chuong trinh dao tao nganh quan tri kinh doanh
Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh trực tuyến của NEU mang lại sự linh hoạt cho sinh viên trong việc tự quản lý thời gian học tập. Bạn có thể truy cập vào hệ thống học trực tuyến bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu để học tập theo lịch trình cá nhân. Điều này giúp bạn dễ dàng kết hợp giữa công việc, học tập và cuộc sống cá nhân một cách hiệu quả.

Hiệu quả học tập đa chiều

Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trực tuyến của NEU không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn khuyến khích sinh viên phát triển các kỹ năng mềm, khả năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề. Các bài tập, dự án nhóm, thảo luận trực tuyến và các bài tập thực hành được thiết kế để đảm bảo tính tương tác và sự hấp dẫn của quá trình học tập.

dang ky ngay

Kết luận

Trên đây là những điểm nổi bật của Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trực tuyến của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hiện nay. Với chất lượng đào tạo được đảm bảo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chi phí hợp lý, sự hỗ trợ tận tình và môi trường học tập chất lượng, chương trình đào tạo hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo quản trị kinh doanh uy tín và chất lượng, hãy cân nhắc đến Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh trực tuyến của NEU ngay hôm nay nhé. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một chương trình đào tạo phù hợp và ý nghĩa để nâng cấp bản thân theo cách tốt nhất.


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả
Dữ liệu đang được chúng tôi cập nhập