Logo-neu

NEU đào tạo từ xa những ngành học nào HOT nhất hiện nay?

15:14 08/05/2024

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, các hình thức học tập như đào tạo đại học từ xa đang ngày càng được ưa chuộng. NEU đào tạo từ xa cũng đã triển khai thành công chương trình đào tạo đại học từ xa, đáp ứng nhu cầu học tập linh hoạt của đa dạng đối tượng học viên.

1. Tổng quan về Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

neu dao tao tu xa
NEU đào tạo từ xa

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (National Economics University – NEU) là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam, được thành lập vào năm 1956 và có trụ sở tại Hà Nội. Với gần 70 năm phát triển, NEU đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính và các lĩnh vực liên quan.
Sứ mệnh của NEU là đào tạo và nghiên cứu về kinh tế với mục tiêu phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và tham gia vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Chương trình Neu đào tạo từ xa

Với mong muốn mang đến cho người học những trải nghiệm học tập chất lượng và linh hoạt, NEU đã triển khai chương trình đào tạo từ xa. Đây là mô hình giảng dạy trực tuyến, giúp sinh viên có thể hoàn thành chương trình đào tạo một cách hiệu quả, linh hoạt và tiện lợi trong việc sắp xếp thời gian học tập.

Lĩnh vực NEU đào tạo từ xa

Chương trình đào tạo đại học từ xa của NEU được thiết kế theo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh tế bao gồm: Kế toán, Luật kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh. Đây là những chuyên ngành đang rất được ưa chuộng và có nhiều cơ hội việc làm trong thị trường lao động.

Đối với mỗi chuyên ngành, chương trình đào tạo bao gồm các môn học cơ bản và chuyên ngành, được thiết kế để phát triển những kỹ năng và kiến thức thiết yếu cho sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có cơ hội được trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động thực tế và dự án đa dạng mà trường cung cấp.

Tiêu chuẩn chất lượng

neu dao tao tu xa
NEU đào tạo từ xa

Chương trình NEU đào tạo từ xa được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao, bài bản và khoa học, tuân thủ các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nội dung đào tạo được cập nhật liên tục để phản ánh những kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực kinh tế. Đồng thời, việc kiểm tra và đánh giá kết quả học tập cũng được thực hiện một cách nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực kinh tế, đảm bảo mang đến cho sinh viên những kiến thức chính xác và sát với thực tiễn. Đồng thời, các hoạt động nghiên cứu khoa học của trường cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc nâng cao kiến thức và kỹ năng của sinh viên thông qua việc tham gia vào các dự án nghiên cứu.

>> Xem thêm: Review học đại học từ xa chi tiết nhất!

Đối tượng đăng ký NEU đại học từ xa

Chương trình NEU đào tạo từ xa hướng tới những đối tượng học viên sau:

  • Những người đã tốt nghiệp trung học phổ thông và muốn nâng cao trình độ học vấn.
  • Công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên, không giới hạn độ tuổi và có mong muốn học tập.
  • Công dân nước ngoài, có khả năng giao tiếp được bằng tiếng Việt, sử dụng trong chương trình NEU đào tạo từ xa và đảm bảo các quy định theo quy chế quản lý người nước ngoài học tập nghiên cứu tại Việt Nam hiện hành.

dang ky ngay

2. Vì sao ngày càng có nhiều người lựa chọn NEU đào tạo từ xa?

neu dao tao tu xa
NEU đào tạo từ xa

Với chương trình đào tạo từ xa của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, những người đã tốt nghiệp trung học phổ thông có thể tiếp tục học tập để nâng cao trình độ học vấn và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Đặc biệt, với những người đã đi làm, đây là cơ hội để cải thiện kỹ năng và kiến thức chuyên môn để tiến bộ trong sự nghiệp.

Chương trình đào tạo từ xa của NEU cũng là lựa chọn hàng đầu cho những người đi làm đang muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn để phát triển trong công việc hiện tại hoặc chuẩn bị cho các cơ hội việc làm mới.

Với những sinh viên sống ở các tỉnh thành xa trung tâm, việc đến trường để học tập có thể gặp nhiều khó khăn về thời gian và chi phí. Chương trình NEU đào tạo từ xa sẽ giúp những sinh viên này có thể học tập một cách hiệu quả mà không cần phải di chuyển đến trường.

Khác với hình thức đào tạo truyền thống, chương trình đào tạo từ xa của NEU cho phép sinh viên tự điều chỉnh lịch học để phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Điều này giúp cho sinh viên có thể học tập và làm việc một cách cân bằng, đảm bảo tính linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian.

3. Những lợi ích mang lại cho người học của NEU đào tạo từ xa

neu dao tao tu xa
NEU đào tạo từ xa

Chương trình đào tạo từ xa của NEU được thiết kế linh hoạt, khoa học và dễ hiểu. Sinh viên hoàn toàn có thể tự học tại nhà thông qua hình thức học trực tuyến mà không cần phải đến lớp học trực tiếp như theo cách truyền thống. Điều này mang đến những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí sinh hoạt: Sinh viên không cần phải di chuyển đến trường để học mà có thể tham gia vào các buổi học trực tuyến từ bất kỳ đâu có internet. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho sinh viên.
  • Tương tác trực tiếp với giảng viên: Sinh viên sẽ có cơ hội được tương tác trực tiếp với giảng viên thông qua zalo, email. Điều này giúp cho sinh viên có thể đặt câu hỏi và nhận được giải đáp một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Học tập linh hoạt: Chương trình đào tạo từ xa cho phép sinh viên tự điều chỉnh thời gian học tập theo lịch trình cá nhân, giúp cho sinh viên có thể làm việc và học tập đồng thời mà không ảnh hưởng đến tính hiệu quả.

Nếu bạn đang có nhu cầu học trực tuyến để nâng cao trình độ của bản thân, đừng vội bỏ qua các chương trình của NEU đào tạo từ xa. Bạn có thể truy cập ngay vào website: https://dec.neu.edu.vn để tìm hiểu thêm những thông tin quan trọng mới nhất về chương trình học nhé.

dang ky ngay

>> Xem thêm: Bằng đại học từ xa có giá trị không? [Chi tiết-Chính xác]

Kết luận

Chương trình NEU đào tạo từ xa của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một lựa chọn hàng đầu cho những người muốn tiếp tục học tập và phát triển trong lĩnh vực kinh tế. Với chất lượng đào tạo cao, mô hình học tập linh hoạt và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình NEU đào tạo từ xa đã tạo ra một sự lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên và những người đi làm.

Nếu bạn đang có mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kinh tế, hãy cân nhắc đến chương trình đào tạo từ xa của NEU và bước vào một cuộc hành trình học tập mới đầy triển vọng.


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả
Dữ liệu đang được chúng tôi cập nhập